เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า

การชำระเงิน

สามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ทั้งจากการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

การชำระเงินแบบ โอนเข้าบัญชีธนาคาร
เลือกระบบการชำระเงินแบบโอนเงิน โดยเลือกธนาคารที่ท่านจะทำการโอนเงินตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ธนาคาร : กสิกรไทย
บัญชี : ออมทรัพย์
สาขา : หัวหมาก
ชื่อบัญชี : นายเอกณัฏฐ์ ทิพย์บำเพ็ญ
เลขบัญชี : 030-3-85713-3

เมื่อทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าต้องส่งหลักฐานการโอนเงิน ผ่านหน้าเว็บไซต์ที่เมนู แจ้งชำระเงิน 
หรือแจ้งหลักฐานผ่านทาง LINE : @sincereflowerdelivery  หรือที่อีเมล sincereflowerdelivery@gmail.com

 

การจัดส่งสินค้า

ทางร้านมีค่าจัดส่งตามระยะทางค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับสถานที่จัดส่ง โปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดที่แน่นอน หรือคุณสามารถตรวจสอบค่าบริการโดยประมาณได้จากหน้าสั่งซื้อออนไลน์ของเรา

 • การสั่งซื้อระหว่าง 9:00 น. - 15:30 น. สามารถจัดส่งได้ภายในวันเดียวกัน
 • การสั่งซื้อระหว่างเวลา 15.30 น. - 17.30 น. สามารถจัดส่งได้ในวันถัดไปก่อนเที่ยง
 • การสั่งซื้อหลังเวลา 17.30 น. สามารถจัดส่งได้ในช่วงบ่ายวันรุ่งขึ้น

ทีมงานจัดส่งของเราสามารถรอได้เพียง 15 นาทีที่สถานที่ของคุณ โปรดเตรียมพร้อมเพื่อรับสินค้า เนื่องจากอาจทำให้การจัดส่งลูกค้ารายอื่น ๆ ล่าช้า ในกรณีที่ผู้รับอาจไม่สะดวกในการรับสินค้า ในกรณีนี้ทีมงานของเราสามารถฝากสินค้าไว้กับบุคคล / สถานที่ที่กำหนด เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเมื่อมีการจัดส่ง สำหรับในช่วงเทศกาล เช่น วันวาเลนไทน์ (13-15 ก.พ.) มีการสั่งสินค้าจำนวนมาก ทางร้านจึงต้องขอให้คุณลูกค้าเลือกช่วงเวลาตามนี้ค่ะ

 • ช่วงเช้า (8.00-12.00 น.)
 • ช่วงบ่าย (13.00-18.00 น.)
 • ช่วงค่ำ (19.00-21.00 น.)

ซึ่งลูกค้าจะได้รับสินค้าภายในช่วงเวลาข้างต้น แต่ไม่สามารถระบุเวลาที่แน่นอนได้ค่ะ

การทดแทนสินค้า

ในบางครั้งเราอาจไม่มีวัตถุดิบบางรายการตามรายละเอียดที่บรรยายผลิตภัณฑ์ในสต็อก ทางร้านขออนุญาตใช้วัตถุดิบทดแทนที่มีมูลค่าเท่ากันหรือดีกว่าเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดส่งตรงเวลา เรามีสิทธิที่จะดำเนินการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการสั่งซื้อ
 • เนื่องจากเป็นวันที่มีออเดอร์จำนวนมาก จึงต้องขอความกรุณาลูกค้าเลือกเวลาการจัดส่ง 2 ช่วง ดังนี้คือ ช่วงเช้า ( 8.00-12.00 น.) และช่วงบ่าย (13.00-17.30 น.)
 • เมื่อไปถึงที่ส่งแล้ว พนักงานส่งจะสามารถรอผู้รับได้ไม่เกิน 15 นาที เนื่องจากจะทำให้เกิดการล่าช้าสำหรับผู้รับออเดอร์ต่อไป
 • หากในกรณีที่ผู้รับไม่สามารถมารับด้วยตนเองได้ไม่ว่ากรณีใดๆ พนักงานส่งสามารถฝากไว้กับผู้ที่สามารถส่งต่อแทนได้ โดยทางร้านจะมีชื่อ หรือเบอร์ติดต่อของผู้รับแทนไว้เพื่อตรวจสอบภายหลัง
นโยบายการคืนเงิน

นโยบายการคืนเงินเพื่อเป็นข้อตกลงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้บริการเว็บไซต์ ดังนี้ ร้านฯ จะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่ร้านฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้ ในกรณีต่างๆ ดังนี้ ลูกค้าสั่งสินค้าออนไลน์ผ่านทางหน้าเวปไซด์ให้จัดส่งสินค้านอกเวลาบริการส่งของทางร้าน (เวลาบริการจัดส่งอยู่ในช่วง 9.00 น. - 19.00 น.) ลูกค้าสั่งสินค้าออนไลน์ผ่านทางหน้าเวปไซด์ให้จัดส่งสินค้านอกพื้นที่บริการจัดส่ง (ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบพื้นที่ในการจัดส่งได้อีกครั้งในหน้าการสั่งซื้อ)

ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้า มีรายละเอียดดังนี้

ลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทาง Internet Banking, โอนเงินผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส จะทำการคืนเงินกลับไปยังเลขที่บัญชีที่ลูกค้าแจ้ง โดยใช้ระยะเวลาภายใน 7 วันทำการ

ร้านฯ จะไม่ดำเนินการจัดส่งสินค้า และต้องทำการคืนเงินเท่านั้น เนื่องจากกรณีต่างๆ ดังนี้

 • กรณีที่เกิดขึ้นจากสินค้าหมด (เช่น สินค้าหมด Stock และร้านไม่สามารถหาสินค้าทดแทนได้ในมูลค่าเท่ากันหรือมากกว่าได้ทันเวลาจัดส่ง)
 • กรณีที่เกิดขึ้นจากเหตุสุดวิสัย (System Error) ที่อาจเกิดขึ้น
CallAction